CÁNH GÀ NƯỚNG MUỐI ỚT



Gà nướng muối ớt là một món ăn ngon, đậm đà hương vị, mùi thịt gà nướng thơm nồng hòa quyện với mùi ớt tươi nồng và đầy quyến rũ. Món ăn này không hề khó, chỉ cần một chút khéo léo, tinh tế để tạo nên gia vị tẩm ướp ngon cho món gà. Hãy cùng chúng tôi thực hiện món ăn đầy hấp dẫn này bạn nhé!

NGUYÊN LIỆU:

Cánh gà
Ớt băm, hành tím băm, tiêu, gia vị, nước mắm, mật ong, dầu ăn

CÁCH LÀM:



Cánh gà rửa sạch, để ráo, khứa nhẹ vài nhát cho nhanh thấm. Ướp hạt nêm, nước mắm, hành tím, tiêu, ớt băm, một ít dầu ăn và một ít mật ong, để khoảng 1 giờ cho cánh gà ngấm gia vị.

Sau đó cho lên bếp nướng, có thể nướng bằng lò than hoặc lò nướng tùy điều kiện, hoàn cảnh cụ thể. Đợi thịt gà chín vàng thì có thể thưởng thức!
 
Món này có thể ăn kèm với cơm hoặc dùng trong các bữa tiệc cuối tuần với bạn bè.
Chúc các bạn ngon miệng!


Previous
Next Post »