LẨU GÀ NẤM




Đây là món lẩu rất đơn giản nhưng cũng không kém phần thơm ngon, hấp dẫn, đặc biệt thích hợp với các bữa tụ họp cuối năm của gia đình bạn.

NGUYÊN LIỆU:

Nước dùng nấu lẩu
Thịt gà, cánh gà sẽ ngon hơn.
Các loại nấm bạn ưa thích.
Bắp trái
Cà rốt, củ cải trắng
Rau nhúng lẩu: Cải thảo, xà lách xoong...
Hành tím băm
Gia vị

CÁCH LÀM:



Cánh gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Bắt bếp cho nồi nóng, cho dầu vào, cho hành tím băm vào phi thơm, cho cánh gà vào xào cho săn thịt lại thì đổ nước dùng vào nấu cho sôi. Cho củ cải trắng, cà rốt, bắp vào nấu tiếp, nêm nếm gia vị cho vừa ăn.



Các loại nấm và rau nhúng rửa sạch bày ra dĩa. Múc nước lẩu ra nồi nhỏ ăn lẩu, cho nấm và rau vào và bắt đầu thưởng thức thôi!!! Món này ăn kèm với mì hoặc miếng tùy ý thích.




Previous
Next Post »